TIN TỨC
Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo
Tin đăng ngày: 28/11/2017 - Xem: 2139
 

Sân vườn bằng thảm cỏ nhân tạo đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Sản phẩm đem đến cho không gian gia đình một mỹ quan mới lạ, bắt mắt mà không tốn công chăm sóc thường xuyên. Hôm nay, chuyên mục sẽ chia sẻ tới các bạn cách thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo theo phong cách hiện đại, ấn tượng.

Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Có được một không gian xanh là nhu cầu của mỗi gia đình, đặc biệt là những nhà phố diện tích đất hạn chế, đất vườn ít. Thảm cỏ nhân tạo có thể giúp bạn khắc phục được điều đó. Không cần đất trồng, bạn vẫn có thể sở hữu một không gian xanh đẹp mắt bằng những thảm cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp. Thêm vào đó, bạn không cần tốn nhiều công chăm sóc như các thảm cỏ tự nhiên, bạn chỉ cần mua thảm cỏ nhân tạo về, tiến hành thiết kế và thi công, vậy là xong.

Về thiết kế, chúng ta có rất nhiều cách thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo. Tùy vào diện tích đất và gu thẩm mỹ từng người mà chúng ta có các cách thiết kế khách nhau. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo cho không gian lớn

Đối với những sân vườn có diện tích rộng, chúng ta có thể kết hợp sân vườn cỏ nhân tạo với hồ cá, bộ bàn ghế, xích đu hay những tảng đá trang trí. Để sân vườn thêm phần sinh động, bạn có thể ghép sỏi, hay những viên gách lát nền làm lối đi. Thiết kế này phù hợp với các căn hộ thiết kế hiện đại, sang trọng, các biệt thự, các trung cư cao cấp,…

Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Đối những sân vườn có diện tích nhỏ hơn, chúng ta có thể trải thảm cỏ nhân tạo ở một phần hay toàn bộ sân để tạo một không gian xanh đẹp mắt. Bạn có thể bố trí thêm vài chậu cây, chậu hoa, một chiếc xích đu hay một bộ bàn ghế nhỏ để tạo một không gian nghỉ ngơi, thư giãn đầy thơ mộng. Thiết kế này phù hợp với khuôn viên sân thượng với diện tích hạn chế hay những sân vườn nhỏ dưới tầng trệt.

3. Thiết kế sân vườn cho các công trình công cộng

Đối với những công trình công cộng như công viên, khu vui chơi,…, bạn có thể trải thảm cỏ nhân tạo và bố trí thêm các đồ chơi như cầu tuột, bập bênh, xích đu,….Hầu hết các công trình này đều có diện tích lớn, vì vậy, việc trang trí, thiết kế cỏ nhân tạo vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể bố trí nhiều thứ khác nhau trên bề mặt cỏ nhân tạo. Đó có thể là đồ chơi cho bé, hay các dụng cụ tập thể dục công cộng, các cây và hoa,…

Trên đây là một số thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo cho bạn tham khảo. Các thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn, ấn tượng hơn.

Tin tức khác:
Sân cỏ Nhân tạo Minh Châu (5/12/2019)
Sân cỏ nhân tạo ở tại Hà Tĩnh (27/12/2017)
Thi công Sân cỏ nhân tạo ở Vinh - Nghệ An (27/12/2017)
Mua cỏ liền tay nhận ngay quà khủng (28/11/2017)
Tạo phong cách riêng cho phòng gym với cỏ nhân tạo (28/11/2017)
Trang trí lối đi bằng thảm cỏ nhân tạo đẹp mê mẩn (28/11/2017)
Thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo (28/11/2017)
Thi công tiểu cảnh hồ cá koi tại Hà Tĩnh (28/11/2017)
Bán thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn và trong nhà (28/11/2017)
Thiết kế thi công tiểu cảnh quan sân vườn tại Hà Tĩnh (28/11/2017)
 

Thi công sân cỏ nhân tạo Toàn Quốc
Điện thoại: 0948.133.678
Email conhantaodep@gmail.com - Website: http://conhantaodep.com