Trang chủ | Chinh sách & Dịch vụ

Cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê sân vườn

Một quán cà phê sân vườn được trang trí đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí quán cà phê sân vườn không những đáp ứng tiêu chí đẹp, độc đáo mà vẻ xanh tươi của cỏ nhân tạo còn đem lại sự gần gũi và thân thiện với những người đã từng đến đây.

Cỏ nhân tạo trang trí nội thất

Bakerland là cửa hàng chuyên cung cấp nguyên liệu, máy móc, dụng cụ làm bánh và mở lớp đào tạo làm bánh chuyên nghiệp. Bakerland mang tới sự hài lòng, thoải mái và chất lượng cho khách hàng với sự sáng tạo trong thiết kế, sắp đặt không gian.

Cỏ văn phòng cửa hàng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, rất nhiều những cửa hàng, quán cà phê, trung tâm tiệc cưới, văn phòng làm việc… đang sử dụng cỏ nhân tạo trang trí không gian kinh doanh cũng như làm việc của mình.

Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Chúng tôi có nhiều những lợi thế cũng như kinh nghiệm. Khách hàng, đối tác của Chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn Chúng tôi thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá

Là doanh nghiệp cung cấp cỏ và thi công sân bóng số 1 Việt Nam hiện nay, Công tycung các sản phẩm phong phú chủng loại, mẫu mã và thông số kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ các phân khúc cũng như nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Kho hàng cỏ nhân tạo MC568 phân phối rộng khắp cả nước

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế của DVN so với những công ty khác trong ngành đó là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam có hệ thống kho rộng rãi và trải đều khắp cả nước.

Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Chúng tôi có nhiều những lợi thế cũng như kinh nghiệm. Khách hàng, đối tác của Chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết chất lượng cỏ nhân tạo đạt chuẩn Fifa

Với uy tín trên thị trường, Chúng tôi hiện là đối tác đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay Sân cỏ nhân tạo, với Chứng nhận Sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn Fifa 1 sao hoặc Sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn Fifa 2 sao.

Chính sách mua và đổi sản phẩm

Công ty không áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến qua website. Chỉ bán hàng thông qua Hotline và nhân viên kinh doanh tại công ty, chúng tôi ủy quyền cho các cửa hàng, đại lý đại diện cho chúng tôi đến bán hàng tới tay khách hàng, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng hoặc qua email.

Chính sách bảo mật thông tin

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, công ty luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt. Quý khách hàng vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, giúp nâng cao sự tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật những thông tin bạn

 1 

 
 

Thi công sân cỏ nhân tạo Toàn Quốc
Điện thoại: 0948.133.678
Email conhantaodep@gmail.com - Website: http://conhantaodep.com