CHINH SÁCH & DỊCH VỤ
Chúng tôi cam kết chất lượng cỏ nhân tạo đạt chuẩn Fifa
Tin đăng ngày: 28/11/2017 - Xem: 2049
 

Với uy tín trên thị trường, Chúng tôi hiện là đối tác đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay Sân cỏ nhân tạo, với Chứng nhận Sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn Fifa 1 sao hoặc Sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn Fifa 2 sao.

Giấy chứng nhận Fifa được đưa ra dựa trên chương trình kiểm định nghiêm ngặt cỏ, chỉ có cỏ nhân tạo đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất mới có thể đạt được sự chứng nhận từ FIFA. Và cũng chỉ khi nào bề mặt nhân tạo có thể đáp ứng những yêu cầu như trong quy định yêu cầu kỹ thuật sân cỏ của FIFA như đối với sân cỏ tự nhiên thì mặt sân đó mới được FIFA xác nhận và cấp chứng chỉ sân bóng đá đạt chuẩn FIFA.

Để kiểm tra mặt sân cỏ tiêu chuẩn fifa , một thủ tục kiểm tra hai giai đoạn nghiêm ngặt, trong đó bao gồm thử nghiệm sản phẩm Cỏ nhân tạo trong phòng thí nghiệm và kiểm tra đánh giá đối với bề mặt lắp đặt hoàn thiện.

Việc kiểm tra từ chất lượng cỏ đến việc hoàn thiện thi công như vậy sẽ đảm bảo các sân bóng đá đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và độ bền, hiệu suất chơi và sự an toàn. Người chơi có thể yên tâm rằng sân bóng mình đang chơi đã đáp ứng chính xác các yêu cầu tương tự như trong quy định của Chương trình Chất lượng FiFa.

Cả hai giai đoạn thử nghiệm: đánh giá chất lượng cỏ trong phòng thí nghiệm và đánh giá mặt sân hoàn thiện đều tập trung vào các yếu tố:

+ Thành phần sản phẩm cỏ nhân tạo

+ Khả năng chịu đựng với thời tiết

+ Sự tương tác giữa người chơi và bề mặt

+ Tương tác giữa bóng và bề mặt

+ Độ bền của sản phẩm (bao gồm độ bền của lớp đế cỏ và độ bền của sợi cỏ trên lớp đế)

+ Vòng đời phục vụ (căn cứ vào yếu tố này sân bóng sẽ được cấp chứng chỉ sân bóng Fifa có mặt cỏ chuẩn fifa trong mấy năm).

Nếu cả hai quá trình kiểm duyệt này được thông qua, FIFA sẽ cấp chứng chỉ Sân bóng cỏ nhân tạo FIFA 1 sao hoặc FIFA 2 sao.

Sân cỏ nhân tạo FIFA 1 sao là sân đạt chuẩn dùng để phục vụ luyện tập cho các giải đấu quốc gia và quốc tế

Sân cỏ nhân tạo FIFA 2 sao là sân đạt chuẩn dùng cho thi đấu các giải quốc gia và quốc tế

Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp, thi công và liên hệ nghiệm thu sân với các chuyên gia đến từ Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA để giúp chủ sân có được giấy chứng nhận sân cỏ nhân tạo FiFa 1 sao, 2 sao. Khi đạt được chứng chỉ này, sân bóng đá của chủ đầu tư sẽ có tên trong Danh sách các sân đạt chuẩn tại website Fifa.com

Với các sản phẩm chất lượng cùng quy trình thi công đúng chuẩn, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các chủ sân có được một Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Đạt Chuẩn FiFa.

Chinh sách & Dịch vụ khác:
Cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê sân vườn (28/11/2017)
Cỏ nhân tạo trang trí nội thất (28/11/2017)
Cỏ văn phòng cửa hàng (28/11/2017)
Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm (28/11/2017)
Tại sao nên lựa chọn Chúng tôi thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá (28/11/2017)
Kho hàng cỏ nhân tạo MC568 phân phối rộng khắp cả nước (28/11/2017)
Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm (28/11/2017)
Chúng tôi cam kết chất lượng cỏ nhân tạo đạt chuẩn Fifa (28/11/2017)
Chính sách mua và đổi sản phẩm (28/11/2017)
Chính sách bảo mật thông tin (28/11/2017)
 

Thi công sân cỏ nhân tạo Toàn Quốc
Điện thoại: 0948.133.678
Email [email protected] - Website: http://conhantaodep.com