CHINH SÁCH & DỊCH VỤ
Chính sách bảo mật thông tin
Tin đăng ngày: 28/11/2017 - Xem: 2008
 

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, công ty luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt. Quý khách hàng vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, giúp nâng cao sự tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật những thông tin bạn cung cấp cho website chúng tôi .

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ những công việc sau:

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất trên website mà khách hàng quan tâm

– Thực hiện các hoạt động giới thiệu, quảng bá liên quan đến hoạt động và dịch vụ DVN cung cấp

Sử dụng thông tin cá nhân

– Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đảm bảo phù hợp với mục đích của việc thu thập thông tin nêu trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

– Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi để liên hệ trực tiếp khách hàng dưới các hình thức: gửi thư chúc mừng, thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc, gọi điện trao đổi trong những tình huống cần thiết.

Về việc chia sẻ thông tin khách hàng

– Ngoại trừ các trường hợp Sử dụng thông tin khách hàng như đã nêu trên, DVN cam kết sẽ không để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng ra ngoài.

– Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: khi có yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan pháp luật; trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Truy xuất thông tin cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa/ẩn thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về điều khoản thông tin cá nhân mà công ty chúng tôi cung cấp hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản về thông tin khách hàng mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chúng sẽ được sử dụng đúng với mục đích tốt cho bạn. DVN sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.

Tuy nhiên có thể thông tin của bạn bị đánh cắp thông qua đường truyền internet. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. chúng tôi không thể kiểm soát và chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin của bạn.

Chinh sách & Dịch vụ khác:
Cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê sân vườn (28/11/2017)
Cỏ nhân tạo trang trí nội thất (28/11/2017)
Cỏ văn phòng cửa hàng (28/11/2017)
Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm (28/11/2017)
Tại sao nên lựa chọn Chúng tôi thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá (28/11/2017)
Kho hàng cỏ nhân tạo MC568 phân phối rộng khắp cả nước (28/11/2017)
Đội ngũ tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo nhiều kinh nghiệm (28/11/2017)
Chúng tôi cam kết chất lượng cỏ nhân tạo đạt chuẩn Fifa (28/11/2017)
Chính sách mua và đổi sản phẩm (28/11/2017)
Chính sách bảo mật thông tin (28/11/2017)
 

Thi công sân cỏ nhân tạo Toàn Quốc
Điện thoại: 0948.133.678
Email [email protected] - Website: http://conhantaodep.com